Close

Cánh Tủ Acrylic

Tháng Hai 15, 2017

Gỗ Acrylic Có Tốt Không ?

Trả Lời Câu Hỏi “Gỗ Acrylic Có Tốt Không ?”

Có nên làm nội thất acrylic hay không và gỗ acrylic có tốt không? Luôn là những câu hỏi của mỗi người chủ nhà khi cần chọn gỗ làm nội thất. Hôm nay PMA sẽ đưa ra cho bạn một số lý do giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Hiểu về Cấu Tạo gỗ acrylic.

liccong1

Acrylic được ép lên cốt gỗ MDF

Gỗ acrylic được cấu tạo từ cốt gỗ mộc được ép phủ bề mặt bằng tấm acrylic bóng gương. Cốt gỗ được sử dụng phổ biến là loại gỗ công nghiệp MDF loại thường hoặc loại chịu ẩm, HDF và gỗ nhựa. Tấm mặt acrylic thì có hai loại là acrylic đúc (loại sử dụng làm không đường line) và acrylic tạo màu phía sau.  Vì vậy chúng ta có hai cách phân loại gỗ acrylic đó là dựa vào cốt gỗ sử dụng và loại tấm acrylic bề mặt.

Đặc điểm cơ bản gỗ acrylic

Đặc điểm chung và cũng là ưu điểm lớn nhất của gỗ acrylic là độ bóng gương có chiều sâu , khả năng

cung cap va gia cong san xuat go acrylic,

cung cap va gia cong san xuat go acrylic PMA

phản chiếu ánh sáng gần như tốt nhất trong các loại vật liệu, do đó nó tạo ra sự sang trọng, không gian đẹp lung linh khi dùng làm đồ nội thất. Ưu điểm thứ hai, acrylic cũng giống như laminate đều dễ vệ sinh lau chùi, khó bám bụi, không nấm mốc và bền màu theo thời gian. Tuy nhiên acrylic dễ bị xước hơn laminate, ngược lại laminate lại không thể đẹp long lanh được như acrylic. Gỗ acrylic nếu được gia công sản xuất tốt, đặc biệt trong khâu ép và xử lý đường cạnh bằng loại keo chống thấm nước thì chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó trong những điều kiện môi trường gần nước. Vì vậy PMA khuyên bạn khi chọn dùng gỗ acrylic cần phải tìm đến đơn vị gia công sản xuất đủ tốt.

Vậy Có nên làm nội thất acrylic ?

Chắc chắn là có ! dưới đây là 4 tiêu chí PMA đưa ra đánh giá theo thang điểm từ 5->1

1, Thẩm mỹ đẹp, cao cấp: 5

2, Khả năng chịu nước, bền màu, không cong vênh co ngót, an toàn sức khỏe: 4

3, Đa dạng màu sắc lựa chọn: 4

4, Đơn vị cung cấp, sản xuất, bảo hành uy tín tại Việt Nam: 5

5, Giá sản phẩm: 2

Như vậy acrylic đạt được 20 điểm/ 5 tiêu chí, trung bình mỗi tiêu chí 4 điểm /thang điểm cao nhất là 5.

Vậy lựa chọn của bạn là gì ?

Chọn đơn vị cung cấp gỗ acrylic tốt?

mayep1

Hoàn thiện đường cạnh không đường line

Nếu bạn ở khu vực phía Bắc và càng tuyệt hơn nếu ở Hà Nội thì PMA sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn về nhu cầu Acrylic. Ngoài việc cung cấp tấm nguyên liệu acrylic bóng gương tiêu chuẩn thị trường châu ÂU, chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại để gia công sản xuất ra gỗ acrylic, từ khâu ép tấm mặt acrylic lên cốt gỗ đến khâu hoàn thiện đường cạnh không đường line, tất cả đều được sử dụng keo chịu nước nhập từ Đức cho ra sản phẩm an toàn sức khỏe và độ bền cao với khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

PMA luôn hoan nghênh bạn đến thăm nhà máy sản xuất và trải nghiệm thực tế sản phẩm acrylic của chúng tôi.