Close

Giới Thiệu

Giới Thiệu

    Chúng tôi có mong muốn cháy bỏng rằng mỗi người trong chúng ta đều được thư giãn, hưởng thụ cái cảm giác kỳ diệu trong không gian nội thất riêng của mình..

    Quan điểm rằng “đường nét tinh xảo tạo nên sản phẩm giá trị”, chúng tôi xác định cho mình hướng đi chuyên sâu gia công sản phẩm gỗ công nghiệp bằng hệ thống máy móc hiện đại trên thế giới. Hiện tại, Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu PMA là một đơn vị dẫn đầu về công nghệ gia công nội thất gỗ công nghiệp. Cụ thể gia công các hạng mục: Ép Acrylic, Laminate, veneer, Melamin…lên các loại cốt gỗ khác nhau, Nẹp cạnh Acrylic không line, nẹp Vát 45 o , Vát tay âm , Nẹp laminate, veneer theo đường thẳng hoặc đường cong. Cắt gỗ bằng máy Panel tự động sử dụng phần mềm chia cắt tấm tối ưu . Bên cạnh việc đầu tư về công nghệ, chúng tôi cũng đẩy mạnh hợp tác với các đối tác cung cấp vật liệu nội thất lớn tại Vietnam nhằm mục tiêu hình thành một mô hình gia công khép kín, hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu ra các sản phẩm gia công.

   Bằng “nội lực” của mình, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về mặt chất lượng sản phẩm và những đòi hỏi về mặt tiến độ cho từng công trình dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực nội thất gỗ công nghiệp.  Chúng tôi hoan nghênh tất cả những đơn vị có thiện chí hợp tác và chân thành cám ơn những đối tác đã và đang cùng chúng tôi tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng.