Close

ÉP PHỦ ACRYLIC-LAMINATE

Công nghệ Ép chúng tôi sử dụng cho phép ép acrylic, laminate lên nhiều loại cốt gỗ khác nhau, và tất nhiên là cả cốt gỗ nhựa và gỗ ghép thanh. Sản phẩm ép có độ kết dính lớn, bề mặt phẳng hơn 70% so với các đơn vị khác, công xuất ép đến 750 mặt/ ngày.

Ép phủ bề mặt acrylic

Ép phủ tấm acrylic là một công đoạn cực khó ! Bởi acrylic bóng gương là vật liệu nhạy sáng nên cực kỳ dễ lộ các khuyết điểm trên mặt chính. 

Vì vậy, công nghệ sử dụng ép phủ acrylic là cao cấp nhất! Đồng nghĩa nếu ép được acrylic thì các vật liệu tấm bề mặt khác như laminate, PVC trở lên vô cùng đơn giản.

PMA sở hữu công nghệ ép tốt nhất sử dụng keo PUR nhiệt của Đức, hệ thống lô đồng trục tạo lực ép đồng đều cho sản phẩm có bề mặt căng phẳng. Bên cạnh đó, quy trình ép phủ độc quyền được nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm nhiều năm qua giúp PMA luôn cho ra những tấm ép acrylic chất lượng cao nhất và ổn định nhất !

Xem Thêm
Ép phủ bề mặt laminate

Việc ép phủ Laminate về kỹ thuật không quá khó. Nhưng để có được sản phẩm tốt thì không phải dễ. Bởi chúng ta cần có sự am hiểu về keo và tiêu chuẩn về thời gian ép phủ.

Các vấn đề thường gặp của gỗ laminate là bong tróc, phồng rộp, cong vênh sau một thời gian ngắn sử dụng. Nếu bạn đã gặp những vấn đề trên hãy đến PMA để trải nghiệm sản phẩm dịch vụ gia công tốt nhất !

Xem Thêm

Tin Tức Liên Quan