Close

Cánh Kính Tủ Áo

Tháng Mười Một 30, 2021

7 TIÊU CHÍ CÁNH KÍNH TỦ ÁO, TỦ BẾP CAO CẤP- GIÚP BẠN CHỌN ĐÚNG VÀ KHÔNG BỊ HỚ !

Từ xưa đến này các cụ có câu “mua may bán đắt” chứ trước giờ chưa thấy ai nói mua rẻ được đồ xịn…Cũng như các mặt hàng khác, thị trường cánh kính tủ áo, tủ bếp muôn hình vạn giá. Quý vị chủ nhà nếu thiếu cập nhật kiến thức thì rất dễ bị “hớ” khi chọn mua sản phẩm không tương xứng với giá tiền bỏ ra.

Nhìn ở góc độ mua hàng, khách hàng thông minh là người luôn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với số tiền bỏ ra phù hợp. Đôi khi họ cũng mua đồ rẻ vì nhu cầu chỉ cần sản phẩm có giá trị sử dụng thấp. Nhà sản xuất thì luôn cố gắng tối ưu giá thành với chất lượng sản phẩm tương ứng. Vì chẳng đơn vị sản xuất nào muốn bán đắt để mất lợi thế cạnh tranh trên thị trường, giá sản phẩm có cao thì tuyệt đối do sản phẩm họ sản xuất nhắm đến phân khúc khách hàng có nhu cầu cao cấp. Chính vì vậy, người dùng có mua  hớ sản phẩm cánh kính tủ bếp và tủ áo hay không phụ thuộc vào khâu trung gian, đó là đơn vị thiết kế, xưởng thi công nội thất…những người trực tiếp tư vấn cho chủ nhà và cũng trực tiếp làm việc với nhà sản xuất.

Cánh kính tủ áo khung 20x28 bản lề trên dưới với công nghệ sơn: mạ Crom tĩnh điện 3 lớp

Cánh kính tủ áo khung 20×28 bản lề trên dưới với công nghệ sơn: mạ Crom tĩnh điện 3 lớp

Tuy vậy, những khách hàng khó tính vẫn có thể cập nhật bộ tiêu chí cánh kính tủ áo và tủ bếp cao cấp theo tiêu chuẩn sản xuất của PMA, lấy làm cơ sở đánh giá các sản phẩm cùng loại trên thị trường- để luôn là những khách hàng thông thái nhất!

Tiêu chí 1: Nhất kiểu dáng, nhì màu sơn cánh kính.

Kiểu dáng luôn mang đến những ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ sản phẩm nào, với cánh kính tủ bếp và tủ áo thậm chí mang ý nghĩa quyết định việc chọn hay ko chọn làm. Giá trị thẩm mỹ của cánh kính là hiệu ứng mà không có loại cánh tủ nào tạo ra được, đó là sự sang quý trong một không gian cởi mở. Nước sơn khung kính được ví như làn da một cô gái, không nên nhẵn đến mức bóng, không thô ráp gai tay, mà tuyệt nhất là mịn màng vừa đủ tạo ra màu sắc có chiều sâu cùng sự khỏe khoắn.

Theo chuẩn PMA:

Kiểu dáng cánh kính tủ áo:  Tủ áo bản khung 20×22 cho bản lề bật và 20×28 cho bản lề trên dưới.

Công nghệ sơn: Mạ crom sơn tĩnh điện 3 lớp.

Tiêu chí 2: Đường nét thiết kế – thứ thể hiện sự tinh tế: tay nắm ngắn dài, đường rãnh gioăng hèm kính.

Sản phẩm tạo ra từ sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng luôn có những chi tiết khác biệt. Mà qua đó giúp chúng ta phân biệt được sản phẩm cao cấp với sản phẩm thấp cấp hay bắt chước, đạo nhái.

Cánh kính tủ áo, tủ bếp có tay nắm đúc liền khung+tích hợp gioăng kính

Cánh kính tủ áo, tủ bếp có tay nắm đúc liền khung+tích hợp gioăng kính

 

Hãy để ý trên khung cánh kính tủ áo và tủ bếp PMA, các chi tiết khác biệt như :

Tay nắm đúc liền khung

Gioăng hèm ngậm kính

Rãnh cài gioăng chống va đập

Đường uốn góc kỹ lưỡng

Tiêu chí 3: Đẹp thì phải dùng sướng…và an toàn: Sâu bịt góc sắc nhọn, phom góc cạnh. Gioăng hít kính an toàn.

Sâu bo góc cánh kính tủ áo và tủ bếp

Sâu bo góc cánh kính tủ áo và tủ bếp

Không như vẻ đẹp của hoa hồng gai, cánh kính rất đẹp nhưng đâu phải chỉ là để ngắm và chắc chẳng ai muốn đụng vào sản phẩm mà bị chảy máu(theo đúng nghĩa đen). Nếu bạn tinh ý, sẽ thấy tất cả các đồ dùng hàng ngày được gọi là “đắt xắt ra miếng” luôn có độ an toàn sử dụng hàng đầu. Thậm chí, yếu tố an toàn còn đặt lên trên yếu tố thẩm mỹ. Góc cánh kính rất sắc, kể cả có mài đi vẫn dễ dàng gây thương tích cho bất kể thành viên nào trong gia đình nếu sơ ý. Thêm vào đó, kính cường lực 5mm rất khó vỡ ở mặt nhưng ngược lại dễ vỡ ở viền xung quanh. Nếu đơn vị bán cánh kính nào không có giải pháp an toàn cho 2 vấn đề trên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng cẩn trọng với quyết định mua hàng của mình.

Tiêu chuẩn an toàn cánh kính PMA:

1, Sâu bo tròn góc cánh kính, loại bỏ góc sắc nhọn.

2, Gioăng cao su hít (gắn) kính cường lực với khung viền. Hít giữ kính chắc chắn đồng thời tăng độ đàn hồi giảm chấn động va chạm từ bên ngoài vào viền kính, đảm bảo an toàn cho cánh kính.

Tiêu chí 4: Gió tầng nào, mây tầng đó  ! Cánh kính đẹp phải đi cùng phụ kiện đồng bộ.

Khi hỏi về một sản phẩm cánh kính mà lại dùng phụ kiện của cánh gỗ, quý vị có thấy có gì đó sai ở đây không? Thực tế là đa số những dòng cánh kính giá rẻ thường sử dụng chung bản lề, ray trượt, bánh xe trượt… chuyên dùng cho cánh gỗ. Bởi vì, họ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá trong việc nhập và tích kho các phụ kiện dành riêng cho cánh kính.

Hậu quả của việc này nghiêm trọng đến mức nào?

Dùng phụ kiện cánh gỗ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công năng của cánh kính ! Cánh kính trung bình nặng gấp 150% cánh gỗ. Vì vậy, tải trọng của bản lề, bánh xe ray trượt cánh gỗ không đủ tải để có thể hoạt động một cách bình thường. Trong thời gian sử dụng, quí vị cảm thấy rất phiền toái bởi những tiếng cọt kẹt của bản lề, tiếng gòn gòn của bánh xe trên ray trượt và một cảm giác thiếu an toàn mỗi khi sử dụng.

Thẩm mỹ của sản phẩm tủ cánh kính bị “đánh cắp” bởi những phụ kiện lạc lõng dùng của cánh gỗ. Đó là do màu sắc không tương đồng, những lỗ khoét cắt, những điểm bắt ốc vít hớ hênh tạo ra bởi việc  chế phụ kiện cánh gỗ vào cánh kính.

Tiêu chuẩn của PMA: Phụ kiện bản lề, ray trượt, bánh xe chuyển động của cánh kính là sản phẩm thiết kế đồng bộ, chuyên dụng cho từng loại.

Bản lề trên dưới đồng bộ với khung cánh và thanh xà bắt bản lề

Bản lề trên dưới đồng bộ với khung cánh và thanh xà bắt bản lề

Tiêu chí 5: Chất lượng nguyên liệu – Sức khỏe thể chất của cánh kính tủ áo và tủ bếp.

Cánh kính tủ áo cao 2m9 chất liệu khung hợp kim cac-bon bản 20x28

Cánh kính tủ áo cao 2m9 chất liệu khung hợp kim cac-bon bản 20×28

Cánh kính mọi người quen gọi là cánh nhôm kính. Nó chỉ đúng cho những loại cánh cửa sổ, cửa đi thông dụng với những profile nhôm thô, to dày. Bởi có như vậy, khung nhôm mới đủ kết cấu chịu lực giữ tấm kính nặng bên trong.

Điều gì xảy ra với cánh kính tủ áo và tủ bếp có bản khung mảnh chỉ 20x22mm hoặc 20x28mm làm bằng chất liệu nhôm? Chắc chắn cánh tủ sẽ không an toàn, rơ rão ,méo xệ, xộc xệch sau chỉ một thời gian ngắn xử dụng.

Tiêu chuẩn chất liệu khung cánh kính PMA: khung hợp kim Cac-bon nhẹ như nhôm nhưng cứng cáp và chịu lực tốt gấp 3 lần nhôm.

Tiêu chí 6: Bộ cánh đẹp đến từ đường cắt may điêu luyện:

Một điều hiển nhiên rằng để có được sản phẩm cuối cùng hoàn hảo thì các khâu gia công hoàn thiện phải xuất sắc. Bộ cánh kính với chất liệu khung hợp kim cac-bon + kính cường lực 5mm kèm các phụ kiện bản lề, ray trượt chuyên dụng nhưng có mũi cắt khoét gia công nham nhở thì chẳng phải một sản phẩm đáng tiền.

Tiêu chuẩn gia công PMA: Các đường cắt ngọt, 100% khoan khoét bằn CNC tự động.

100% cánh kính tủ áo, tủ bếp được khoan cắt CNC chính xác

100% cánh kính tủ áo, tủ bếp được khoan cắt CNC chính xác

Tiêu chí 7: Dich vụ phải hàng đầu

Tại PMA chúng tôi hiểu rằng chẳng có sản phẩm nào hoàn hảo nếu đi cùng một dịch vụ bán hàng tệ!

Đặc thù cánh kính tủ áo tủ bếp liên quan nhiều đến yếu tố kỹ thuật chính xác và những giải pháp ứng dụng vào nội thất. Vì thế, điều đầu tiên trong tiêu chuẩn bán hàng của PMA là kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tư vấn rõ ràng, kịp thời cho những tình huống khách hàng gặp phải.

Tiêu chuẩn thứ 2 là nhanh gọn, chính xác trong việc lên đơn hàng và chốt đơn với khách hàng.

Tiêu chuẩn 3: Khách quan và cầu thị. Từ chối cung cấp nếu khách hàng muốn sử dụng sản phẩm vào các trường hợp đặc biệt không an toàn. Luôn lắng nghe các phản hồi chia sẻ của khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, đồng thời đưa ra những mẫu sản phẩm theo xu hướng mới.

7 tiêu chí trên là cẩm nang cho quý vị một công cụ toàn diện để tự mình đánh giá, so sánh và lựa chọn đúng sản phẩm cánh kính tủ áo và tủ bếp tối ưu nhất với nhu cầu của mình. Quý vị cần thêm thôn tin và  muốn được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm cánh kính, đừng ngần ngại nhấc máy và liên lạc với chúng tôi:

Số tư vấn hỗ trợ kỹ thuât: 0964 294 417 (zalo) Mr.Sơn

Số tư vấn đặt hàng : 0962 162 168 (zalo) Ms.Tuyết

Chúc quý vị sức khỏe và thông thái trong mọi quyết định mua hàng của mình!

Xem thêm mẫu cánh kính tủ bếp

PMA Team!