Close

Cung Cấp Gỗ Acrylic Làm Nội Thất

Sản xuất cánh acrylic no line PMA

Nhà máy sản xuất cánh acrylic no line PMA

PMA sản xuất gỗ acrylic với đa dạng màu sắc, quy cách và chủng loại khác nhau. Sản Phẩm của chúng tôi nổi bật ở bề mặt phẳng đẹp,  acrylic có độ bóng gương tự nhiên lôi cuốn.

Tiêu chuẩn sản phẩm của gỗ acrylic PMA tối thiểu phải là loại gỗ được phủ mặt phụ chống cong bằng tấm acrylic mờ (matte) mã PMA1A để chống cong hiệu quả cho cánh tủ. Tất cả sản phẩm acrylic PMA đều được bảo hành 18 tháng sử dụng.

Nguồn gốc rõ ràng cũng là một trong những điểm khác biệt chính giữa chúng tôi, không giống các đơn vị khác gắn nhãn mác xuất xứ bừa bãi. Hiện PMA có 2 dòng acrylic : Dòng trung cấp xuất xứ Đài Loan; dòng cao cấp của Italy sản xuất tại nhà máy ở Úc. Quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt chất acrylic, màu sắc tự nhiên, tinh tế bằng mắt thường trong mỗi mã sản phẩm của chúng tôi .

>>> Xem : Gỗ acrylic là gì ?

>>> Xem: Gỗ acrylic có tốt không ?

>>> Xem : Quy trình sản xuất gỗ acrylic tại PMA

Bảng Giá Gỗ Acrylic PMA

Bảng giá gỗ acrylic 2020 chúng tôi chia thành 7 nhóm khác nhau được đánh số từ (1) – (7) dựa trên tiêu chí kiểu bề mặt, kiểu vân, xuất xứ, phân khúc giá…

Quý vị nên xem trước Catalog acrylic tại đây: https://drive.google.com/file/d/1GdEMyp3DWtDJa4zY3Hqx0KUU02KVctn-/view?usp=sharing

Hoặc liên hệ số Zalo 0962162168 để nhận catalog acrylic bản cứng!

Xem thêm: Báo giá acrylic

Đặt Hàng Gỗ Acrylic PMA

Xem: 7 lợi ích đặt cánh tủ bếp tại PMA

Xem: Dán cạnh acrylic không đường line PMA

Ngoài những sản phẩm trên đây, PMA sẵn sàng cung cấp dịch vụ ép tấm acrylic lên các loại cốt gỗ khác nhau do khách hàng chỉ định.

Bạn cũng có thể tùy chọn quy cách 1 mặt acrylic + mặt hậu Acrylic chống cong, hay 2 mặt acrylic giống nhau  mà không sợ bị cong vênh được bảo hành 100% trong 18 tháng tại PMA.

Công nghệ ép nhiệt tiên tiến sử dụng keo Đức của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tương xứng với những gì chúng tôi cam kết.

    Quý khách có nhu cầu về các quy cách khác biệt ở trên xin gọi số 0962 162 168