Close

Cánh Tủ Acrylic Không Line

ACRYLIC PMA - SỰ KHÁC BIỆT !

Sản phẩm cánh acrylic chúng tôi cung cấp có bề mặt căng phẳng hơn 70% so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đường cạnh được hoàn thiện bằng công nghệ không đường line và công nghệ dán vát tay âm liền nẹp.

Sản phẩm Acrylic PMA đa dạng về tính năng và màu sắc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cao nhất, khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Bao gồm: Tính năng chống cong, chống xước 6h, chống nước hoàn toàn, chống bám lưu hơi nước và bám dấu vân tay. Màu sắc bao gồm cả đơn màu và vân gỗ, cả kiểu bề mặt Bóng Gương ( High Gloss) lẫn bề mặt Mờ (matte)...

với 17.000 tấm sẵn kho và 51 mã màu khác nhau, cùng với công nghệ máy móc gia công chế biến gỗ acrylic hàng đầu, kinh nghiệm và mô hình quản lý hiện đại, PMA sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua !

Cánh Acrylic Siêu Bóng Gương

Hiệu ứng bóng gương tự nhiên và chiều sâu hình ảnh lớn giúp màu sắc "khôn" hơn rất nhiều so với việc sử dụng kính hoặc các vật liệu tương tự khác. Acrylic Bóng Gương là lựa chọn số 1 cho những ai yêu thích không gian nội thất sang trọng, phóng khoáng!

# Sản phẩm Cánh Acrylic Bóng Gương được cung cấp theo đơn đặt hàng. Khách sẽ nhận được những cánh tủ đã hoàn thiện để lắp vào đồ tủ nhà mình.

# Khách được tùy chọn sản phẩm có tính năng đặc biệt: Chống xước, Chống nước, Chống cong vênh..

# Thời gian sản xuất cánh thông thường vào là 3 ngày làm việc !

# Sản phẩm được bảo hành 18 tháng.


Acrylic Bóng Gương Chống Xước

So với tấm acrylic thông thường, acrylic chống xước được phủ một lớp nano bề mặt có khả năng chống lại, giảm thiểu các tác nhân gây xước trong điều kiện môi trường nội thất. Điều này giúp kéo dài vẻ đẹp cho sản phẩm!

Xem Thêm
Cánh Acrylic Chống Cong

Thực tế gỗ công nghiệp vẫn xảy ra hiện tượng cong vênh theo cơ chế sản xuất và gia công đặc thù của vật liệu.

Chúng tôi áp dụng guyên lý “tương đồng” trong chống cong cánh acrylic và đã đạt kết quả rất cao trong thực tế !

Xem Thêm
Nhiều Màu Sắc Cánh Acrylic

47 mẫu màu khác nhau để khách hàng lựa chọn, và 12.000 tấm acrylic sẵn trong kho, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi đơn hàng với tiến độ nhanh nhất

Xem Thêm

Cánh Acrylic Mờ (Matt)

Nếu bạn ưa thích phong cách nội thất nhã nhặn và tình tế, thì cánh acrylic Mờ (Matt) chính là lựa chọn hàng đầu.

Vẫn là chất Acrylic cho hiệu ứng màu sắc tự nhiên và cuốn hút, nhưng thay vì phản chiếu, acrylic matt lại hấp thụ ánh sáng vào bên trong tạo sự tương phản màu sắc (contrast) rất tốt. Điều đó khiến đồ đạc nội thất luôn ẩn chứa sự tinh tế !

Sản phẩm cánh acrylic mờ matt PMA cũng được sản xuất bằng công nghệ không đường line cao cấp. Và có tùy chọn đặc tính chống xước, chống nước, chống bám vân tay.

Xem Thêm

Hình ảnh ứng dụng

Nội dung liên quan