Close

Cánh Tủ Acrylic

Tháng Tư 20, 2016

Bán Tấm Acrylic Và Nẹp chỉ Cạnh

Tấm Acrylic PMA Bán Toàn Quốc Có Phẩm Chất Tốt Và Đa Dạng Màu Sắc.

tấm acrylic PMA

Kho tấm acrylic PMA

PMA cung cấp tấm Acrylic dưới 3 tùy chọn:

  • Tấm bề mặt Acrylic độ dầy 1mm-1.2mm.
  • Gỗ Acrylic hay tấm acrylic thành phẩm đã được ép lên cốt gỗ công nghiệp, gồm cốt Gỗ nhựa, Gỗ ghép thanh, Gỗ dán, MDF…
  • Cánh acrylic thành phẩm tính theo đơn giá M2.  Kèm theo đó là nẹp chỉ cạnh chất liệu pmma đi kèm, sẵn có các bản rộng 23x1mm và 28x1mm.

Tấm acrylic PMA đa dạng màu sắc, kiểu bề mặt, phân khúc giá phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, là lựa chọn tối ưu cho những nhà thiết kế nội thất. Điển hình tiêu biểu là dòng acrylic vân gỗ, vân đặc biệt phẩm chất Italia. Cùng với đó là trào lưu sử dụng tấm acrylic Matt (Mờ) sang trọng đậm chất châu Âu cũng đã sẵn có hơn 10 màu sắc trong bộ sưu tập acrylic mới nhất của PMA 2021.

 acrylic PMA 2021

Catalog acrylic PMA 2021

Mời bạn tải catalog acrylic PMA 2021 tại đây

 Chất Lượng Tấm Acrylic PMA

Sản phẩm Acrylic PMA hoàn toàn nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, có độ bóng sâu, tông màu tự nhiên, màu sắc lôi cuốn. Và đây là dòng Acrylic phù hợp để tạo ra sản phẩm Acrylic không đường line.

Dịch vụ gia công tấm Acrylic

Acrylic không đường line PMA

Dán Cạnh Acrylic Không Đường Line

Chúng tôi có dây truyền ép tấm theo phương pháp nhiệt, sử dụng keo Pur của Đức đem đến chất lượng ép acrylic đạt độ phẳng rất cao, không làm cong cốt ngay cả khi ép một mặt. Bên cạnh đó, Máy nẹp cạnh tự động đời mới của Ý  không chỉ giúp PMA tạo ra sản phẩm acrylic không đường line, mà còn cho phép dán liền nẹp với những cánh tủ bếp acrylic vát tay âm 45 độ. Để chủ động trong việc hỗ trợ, giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng đặt gia công, chúng tôi đã đầu tư thêm máy khoan cam chốt và bản lề tự động giúp việc lắp đặt hoàn thiện nội thất được nhanh hơn. Và trên hết, PMA cam kết sẽ giải quyết kịp thời những phát sinh khách hàng gặp phải trong thời gian thi công công trình.