Close

Chuyên Mục Khác

Tháng Mười Hai 6, 2016

Bán tấm Acrylic bóng gương

PMA bán tấm Acrylic bóng gương làm nội thất.

sản phẩm acrylic bóng gương PMA Hà Nội

Tấm acrylic bóng gương được cung cấp bởi PMA

Tấm acrylic chúng tôi cung cấp là dòng acrylic đúc đồng lõi, được tạo ra từ nguyên liệu màu kết hợp với nhựa acrylic nguyên chất đúc thành khổ 1220 x 2440 x 1-1.2mm. Sản phẩm có ưu điểm vượt trội ở tông màu sắc tự nhiên, bóng gương có độ sâu, chịu được lực uốn nên dễ thi công hơn so với các dòng acrylic khác. 

 Ưu Điểm Nội Thất Acrylic Bóng Gương.

ứng dụng acrylic bóng gương vào nội thất

nội thất sử dụng acrylic bóng gương

 Acrylic là lựa chọn xuất sắc cho nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc tính bóng gương tốt hơn kính, nhẹ hơn và khó bị rạn nứt thực sự phù hợp để làm cánh tủ bếp, cánh tủ áo hoặc kệ tivi…mặt acrylic bóng gương tự nhiên tạo ra không gian nội thất quyền quý mà tinh tế thanh thoát. Nếu căn phòng của bạn không được rộng rãi cho lắm thì chọn sử dụng acrylic đơn màu được thiết kế phẳng sẽ làm cho không gian của bạn hết sức khoáng đạt.

 Gia Công Sản Xuất Tấm Acrylic Bóng Gương.

PMA gia công acrylic không đường line

cánh tủ acrylic không đường line PMA

 Việc gia công  đồ gỗ từ tấm acrylic là một công việc khó, đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có quy trình nghiêm ngặt và máy móc tân tiến. Để cho ra một cánh tủ acrylic thành phẩm chúng ta sẽ phải thực hiện 4 khâu cơ bản là ép acrylic lên cốt gỗ, pha cắt thành kích thước cánh, dán cạnh và khoan cam hoặc khoan bản lề. Làm tốt từng khâu trên nhất thiết phải có sự hỗ trợ của 80% máy móc tự động, bởi acrylic bóng gương đòi hỏi độ chính xác rất cao và đường nét có độ đẹp gần như tuyệt đối.

Báo Giá Acrylic Bóng Gương PMA

PMA cung cấp acrylic bóng gương dưới 3 tùy chọn là tấm bề mặt dày 1-1.2mm, gỗ acrylic dày 18mm và cánh acrylic hoàn thiện theo quy cách đặt hàng. 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: MS. Tuyết  0962162168  để nhận mẫu thực tế và có được báo giá tốt nhất.

 

 

 

GỌI NGAY