Close

Ép Acrylic

Tháng Tư 20, 2016

Ép Acrylic phương pháp nhiệt

Ép Dán Acrylic

Là khâu cực quan trọng trong gia công sản xuất đồ gỗ acrylicĐây là khâu đầu tiên và nếu không làm tốt, tấm ép không đạt chuẩn thì sản phẩm cuối cùng chắc chắn sẽ gặp lỗi. Vậy, Tấm Ép acrylic như thế nào thì được gọi là đạt chuẩn ?

Tiêu chuẩn ép dán Acrylic

Tấm ép acrylic đạt chuẩn đạt được 4 tiêu chí:

1/ Mức độ liên kết: không tách lớp khi dùng lực tay

2/ Không cong vênh: không cong tấm khi ép 1 mặt hoặc 2 mặt vật liệu khác nhau. hoặc giữ nguyên hiện trang tấm khi chưa ép

3/ không phồng rộp: không lồi lõm, biến dạng do điều kiện môi trường theo thời gian sử dụng

4/ đạt phẳng, không gợn sóng, méo hình: không làm biến dạng vật liệu bề mặt acrylic

acrylic dep tu nhien

Ép dán Acrylic đạt chuẩn, căng phẳng không gợn sóng, méo hình

Yếu tố ảnh hưởng

Thông thường chất lượng tấm ép dán acrylic phụ thuộc 2 yếu tố chính: keo sử dụng ép và quy trình ép. Ngoài ra, các yếu tố về chất lượng cốt gỗ, chất lượng tấm acrylic cũng là một trong những nguyên nhân thứ yếu.

Ép dán Acrylic tại PMA

Hệ thống máy ép tấm acrylic tại PMA

Hệ thống máy ép dán acrylic tại PMA

Chúng tôi sở hữu dây truyền ép tấm đạt chuẩn công nghệ hiện hành trên thế giới.

Đây là công nghệ sử dụng keo nhiệt dạng phun kết hợp với hệ thống nhiều lô ép tròn liên tục  có khả năng ép 50 tấm/giờ và không giới hạn loại vật liệu ép.  

Việc sử dụng keo nhiệt phun đảm bảo phủ keo đều trên mặt tấm, keo chết ngay lập tức tạo ra tấm thành phẩm ngay khi ra ngoài hệ thống ép.

Loại keo nhiệt chúng tôi sử dụng có khả năng liên kết hầu hết các vật liệu với nhau, kể các các vật liệu có nguồn gốc từ cao su. Đặc biệt, lớp keo mỏng được phủ đều bằng hệ thống phun tơi cùng với hệ thống lô ép liên tục cho ra sản phẩm tấm ép acrylic nguyên bản, không gợn sóng, méo hình.