Close

Chuyên Mục Khác

Tháng Tư 22, 2019

5 Lý do khiến bạn thích gỗ acrylic mờ – (MATT)

Hầu hết anh em trong ngành nội thất nói đến gỗ acrylic là nghĩ về loại chất liệu siêu bóng gương (high gloss). Giá trị của nó cũng được tạo nên từ vẻ đẹp tự nhiên bóng bẩy mà các vật liệu khác như laminate, melamin, sơn bóng… không thể so sánh.

Acrylic bóng gương đặc biệt thịnh hành tại nước ta không chỉ vì cái đẹp vốn có của nó, mà còn là hiệu ứng bóng gương luôn mang đến sự rộng rãi trong không gian sống – Điều cực kỳ quý trong thời đại mà giá cả nhà ở thực sự đắt đỏ.

Tuy nhiên, nếu nhìn rộng ra Châu Âu-những nước phát triển và là khởi nguồn của chất liệu Acrylic, chúng ta sẽ thấy Acrylic không chỉ có “Bóng” mà còn có “Mờ”. Thậm trí, Acrylic Mờ (Matt) mới đang là xu hướng thịnh hành.

Dưới đây là 5 lý do sẽ khiến bạn thích gỗ  Acrylic Mờ.

1/ Tạo Ra Phong Cách Rất Nhã Nhặn, Nhưng Cực Tinh Tế Và Thời Thượng.

Nhã nhặn là hiệu ứng từ kiểu bề mặt mờ của các loại vật liệu nói chung. Nhưng toát lên được sự tinh tế và thời thượng không gian nội thất thì phụ thuộc vào bản chất chất liệu sử dụng.

Bạn dễ nhận thấy sự khác nhau giữa đồ nội thất được hoàn thiện bằng sơn bệt với laminate bề mặt mờ (matt), và sự khác biệt đó càng rõ ràng hơn khi bạn dùng Acrylic.

Bề mặt phẳng tuyệt đối cùng với khả năng tương tác ánh sáng tuyệt vời của Acrylic Mờ không chỉ khiến đồ đạc có màu sắc tự nhiên, nhã nhặn  mà làm cả không gian nội thất toát lên sự tinh tế và thời thượng.

Mẫu Màu Acrylic Mờ (Matt) PMA

Acrylic Mờ (Matt) Có Màu Sắc Tinh Tế Ấn Tượng

Phòng Bếp Dùng Acrylic Mờ

Phòng Bếp Sử Dụng Acrylic Mờ (Matt)

2/ Chống Xước 4h Và Hoàn Thiện Cạnh Không Đường Line !

Điểm cộng rất đáng chú ý của Acrylic Mờ là khả năng chống xước. Giờ thì bạn chẳng cần phải lăn tăn khi chọn dùng giữa acrylic và laminate nữa.

Xem thêmAcrylic chống xước 6H là gì ?

Cánh Acrylic mờ không đường line

Cánh Acrylic mờ không đường line

Acrylic Mờ (Matt) vẫn được hoàn thiện bằng công nghệ dán cạnh không đường line như Acrylic bóng gương. Đây là điểm rất khác khi so sánh giữa acrylic mờ với laminate hay melamin.

3/ Chống Bám Dấu Vân Tay Và Chống Bám Bụi Bẩn Tốt Hơn Laminate.

Dấu vân tay và bụi bẩn là thủ phạm làm cho đồ đac nhanh chóng “xuống sắc “. Bạn sẽ rất nhanh nhận thấy đồ nội thất cũ đi chỉ sau vài tuần sử dụng, nếu chúng được lam từ những loại vật liệu thông thường dễ lưu và bám bụi.

Acrylic Mờ Chống bám dấu vân tay và bụi bẩn giúp đồ của bạn luôn “mới như ngày đầu tiên “. Đồng thời tiết kiệm thời gian vệ sinh lau chùi và tạo ra một không gian sống sạch, an toàn.

4/ Acrylic Mờ dễ thi công đến bất ngờ !

Không cần đến những công nghệ cao cấp và đắt đỏ để gia công sản xuất như Acrylic bóng gương, bạn có thể làm được mọi thứ với acrylic mờ chỉ với những dụng cụ, máy móc gia công melamin hay laminate.

Acrylic mo đồng lõi 4

Acrylic Mờ Đồng Màu Lõi Với Mặt (dày 1.2 mm)

Vì nguồn gốc là “nhựa hữu cơ” nên acrylic mềm dẻo hơn, dễ cắt dễ uốn, đồng lõi nên dễ dàng hoàn thiện đường cạnh gỗ bằng chính tấm bề mặt Acrylic Mờ.

Với tấm bề mặt dày từ 0.8-1.2 mm luôn đảm bảo việc ép phủ acrylic mờ lên cốt gỗ nền đạt độ phẳng tốt nhất.

5/ Giá chỉ từ 396k/tấm Acrylic Mờ !

Chỉ với giá ngang tầm  tấm laminate là bạn đã sở hữu tấm Acrylic Mờ (Matt) do PMA cung cấp hội đủ các yếu tố về thẩm mỹ, khả năng chống xước, chống bám bụi và hoàn thiện cạnh không đường line.

Xin liên hệ

Ms. Tuyết 0962 162 168

hoặc

Mr.Son 0964 294 417

Để được tư vấn và nhận báo giá Acrylic Matt mới nhất quý 2/2019.

Facebook: https://www.facebook.com/Go.Acrylic.noithat

Email: hoangson.pma@gmail.com

GỌI NGAY