Close

Cánh Tủ Acrylic

Tháng Tám 7, 2019

Giới Hạn Nào Cho Gỗ Acrylic Chống Xước 6H ?

“Trầy xước rất đau…

                      Gỗ Acrylic cũng vậy !”

Nếu bạn đã lỡ yêu acrylic rồi thì cũng đã từng bớt yêu đi một chút vì lẽ “acrylic dễ tổn thương và trầy xước”.

Đã đến lúc đong đầy lại tình yêu đó với acrylic chống xước cấp độ 6H – chất liệu acrylic hoàn hảo mang vẻ đẹp bóng gương như pha lê mà chống trầy như chú lính trì dũng cảm !

Nhìn lại ngày tháng qua, khi acrylic vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người yêu thích phong cách hiện đại nhưng tinh tế, đơn giản mà sang trọng. Thì ở đâu đó trong suy nghĩ chúng ta vẫn có chút e ngại nhất định khi sử dụng.

Đẹp! ai cũng yêu cũng quý cũng muốn gìn giữ. Thế nên Cái Đẹp bị trầy xước thì quả thực là “rất đau”…gỗ acrylic cũng vậy!

Vâng! chúng tôi thấu hiểu điều đó, hiểu trách nhiệm của mình là phải mang đến một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải đẹp “một cách bền vững” !

Acrylic chống xước 6h

Lưu giữ vẻ đẹp pha lê bằng gỗ Acrylic chống xước 6H

Vậy Acrylic chống xước 6H có gì ưu việt?

 • Cấp độ chống xước 6H hoàn toàn chống chịu được hầu hết tất cả các tác động va đập,chà xát ở điều kiện sử dụng thường ngày trong môi trường nội thất.
 • Chống xước đương nhiên sẽ lưu giữ được vẻ đẹp như ngày đầu tiên cho sản phẩm trong suốt một thời gian dài sử dụng. 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa !
 • Bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng, lau chùi acrylic không e ngại, lo lắng về việc tổn thương bề mặt đồ đạc nội thất.
 • Cấp độ chống xước 6H “chất lừ” tạo nên phong cách sống đẳng cấp thực sự !
 • Acrylic chống xước 6h là chất liệu khẳng định cái tầm và sự uyên thâm của gia chủ !

Xem thêm: Đo Mức Độ Chống Xước 6H

Thực nghiệm acrylic chống xước 6h

Thực nghiệm acrylic chống xước 6h

Acrylic Chống xước 6H ! Giới hạn nào cho chúng ta ?

Nếu acrylic tiêu chuẩn ứng dụng phổ biến làm cánh tủ bếp và tủ áo thì phiên bản cao cấp chống xước 6H đạt đến giới hạn nào ?

Câu trả lời là : “Acrylic chống xước 6H chỉ bị giới hạn bởi ý tưởng của ban !

Như chúng ta đã biết một chất liệu dùng tốt trong nội thất cần đạt được 6 tiêu chí :

 1. Đạt yêu cầu thẩm mỹ
 2. Thân thiện sức khỏe
 3. Chống nước
 4. Chống mốc, chống mối mọt và bền màu.
 5. Chịu lực tốt an toàn với người dùng
 6. Chống xước

Acrylic tiêu chuẩn bản thân đã đạt được 5/6 tiêu chí đều ở mức điểm cao, bao gồm: Thẩm mỹ, chống nước, chống mốc và bền màu, thân thiện với sức khỏe, chịu lực tốt an toàn với người dùng. Vì vậy mảnh ghép cuối cùng để chất liệu này trở thành hoàn hảo đó chính là đặc tính chống xước!

Với acrylic chống xước 6H, đừng chỉ dừng lại ở làm tủ bếp và tủ áo. Hãy sử dụng nó làm mặt bàn ăn, bàn trà, bàn làm việc, giường ngủ, mặt kệ tivi, vách trang trí, cửa thông phòng…hay bất cứ đồ dùng gỗ nào bạn muốn. Giờ đây, mọi ý tưởng về không gian nội thất acrylic của bạn đều sẽ được thực hiện thật dễ dàng !

Mặt bàn ăn sử dụng acrylic chống xước 6h

Mặt bàn ăn sử dụng acrylic chống xước 6h

Ngay tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng có được sản phẩm nội thất đẳng cấp Châu Âu!

Đẳng cấp không phải chỉ là sự hào nhoáng bên ngoài, nó còn là cái chất bên trong của mỗi sản phẩm. Và  không gì khác chính là chất liệu làm lên sản phẩm đó ! chọn dùng gỗ acrylic chống xước 6h thể hiện cái tầm và sự uyên bác về nội thất của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

Ngay tại Hà Nội, PMA Acrylic sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của quý khách với sản phẩm có chất lượng đạt đẳng cấp Châu Âu. PMA nhiều năm nay được biết đến với những dòng sản phẩm gỗ Acrylic cao cấp như: Cánh Acrylic hoàn thiện không đường line; Gỗ acrylic chống cong; Cánh acrylic chống thấm nước công nghệ keo PUR; Gỗ Acrylic Matt (bóng mờ) không đường line…

Gỗ acrylic chống xước 6H không chỉ kế thừa các công nghệ và tính năng ưu việt của các dòng sản phẩm trước mà còn thể hiện sự vượt trội ở khả năng chống trầy cấp độ 6H.

Xem thêm: Nhà máy sản xuất PMA

Dan canh Acrylic 1.4

Nhà Máy Sản Xuất Acrylic Không Đường Line PMA

 

Bạn cần chi trả bao nhiêu cho sản phẩm này?

Nỗ lực hơn 1 năm qua, đến nay chúng tôi đã chính thức cung cấp ra thị trường sản phẩm acrylic chống xước đạt mức 6H với giá thực sự hợp lý. Đây là mức giá mà tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy PMA đã cố gắng rất nhiều để có được. Chúng tôi tin tưởng rằng giá trị mà sản phẩm chúng tôi mang lại sẽ hơn rất nhiều số tiền bạn cần chi trả !

XemBáo Giá Acrylic Chống xước 6H

(Dành cho khách hàng thực sự quan tâm)

Thông tin tư vấn chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Ms.Tuyết: 0962 162 168 (zalo)

Hoặc Fanpage : www.facebook.com/Go.Acrylic.noithat/

 

 

 

 

 

 

GỌI NGAY